จำหน่ายเครื่องพิมพ์วันที่ผลิต วันหมดอายุ สำหรับทุกอุตสาหกรรมการผลิต

JustMakeWeb.com รับทำเว็บไซต์ รับทำเว็บโรงแรม รับทำเว็บขายของ รับทำเว็บบริษัท เว็บสำเร็จรูป รับทำเว็บร้านค้า ออกแบบเว็บไซต์ ใช้งานได้ง่าย รองรับ SEO โปรโมท GOOGLE ให้ติดอันดับได้อย่างรวดเร็ว , ลงโฆษณาฟรี VPS ราคาถูก
รับทำเว็บไซต์
0

ABOUT

CODE PLUS

 เราเป็นตัวแทนจำหน่ายเครื่องพิมพ์อิงค์เจ็ทอุตสาหกรรมหลายแบรนด์และหลายเทคโนโลยี คุณภาพดีมาตรฐานสูงนำเข้าจากยุโรปและออสเตรเลีย เช่น LINX เครื่องพิมพ์ระบบ CIJ/ TTO/ Laser จากประเทศอังกฤษ, UBS เครื่องพิมพ์ระบบ Hi-Res และเครื่อง Print and Apply จากประเทศสเปน, POLYtij เครื่องพิมพ์ระบบ TIJ จากประเทศออสเตรเลีย ที่มีความโดดเด่นและเหมาะสมกับความต้องการในการพิมพ์ที่ต่างกัน เช่น พิมพ์ลงบนผลิตภัณฑ์, พิมพ์ข้างกล่องบรรจุภัณฑ์, พิมพ์บนสติ๊กเกอร์ และสามารถพิมพ์ได้บนทุกพื้นผิว เช่น พลาสติก, โลหะ, แก้ว, ไม้, กระเบื้อง และฟิล์ม ฯลฯ
เรามีทีมงานมืออาชีพที่มีความรู้ มีความชำนาญ และมีประสบการณ์ทางด้านเครื่องพิมพ์อุตสาหกรรมมากกว่า 25 ปี คอยบริการก่อนและหลังการขายเพื่อตอบสนองให้ตรงกับความต้องการธุรกิจของท่านด้วยความเอาใจ 
OUR PRODUCT

LINX PRINTING TECHNOLOGIES

เครื่องพิมพ์วันที่ผลิต วันหมดอายุ ระบบ CIJ, TTO, LASER

สำหรับพิมพ์ข้อความ, วันที่ผลิต, วันที่หมดอายุ, รหัส, หมายเลข, ราคา, บาร์โค้ด, QR Code, โลโก้, กราฟิก, รูปภาพ และสัญลักษณ์ ฯลฯ สามารถพิมพ์ลงบนบรรจุภัณฑ์ได้หลากหลายพื้นผิว รองรับทุกอุตสาหกรรมการผลิต


UNITED BARCODE SYSTEMS

เครื่องพิมพ์กล่อง, เครื่องพิมพ์ฉลากและเครื่องแปะสติ๊กเกอร์
สำหรับพิมพ์ข้อความ,
รหัส, วันที่ผลิต, รูปภาพ, กราฟิก, บาร์โค้ด, โลโก้, พิมพ์อักษรขนาดใหญ่ ฯลฯ ประสิทธิภาพการพิมพ์ไวไฮสปีด พิมพ์ชัด มีความละเอียดสูง ตอบโจทย์ทุกอุตสาหกรรมการผลิต POLYtij

เครื่องพิมพ์วันที่ผลิต วันหมดอายุ ระบบ Thermal Inkjet Printers
สำหรับพิมพ์ข้อความ, วันที่ผลิต, วันที่หมดอายุ, รหัส, หมายเลข, ราคา, บาร์โค้ด, QR Code, โลโก้, กราฟิก, รูปภาพ และสัญลักษณ์ ฯลฯ สามารถพิมพ์ลงบนบรรจุภัณฑ์ได้หลากหลายพื้นผิว สามารถติดตั้งบนไลน์ผลิตได้ง่าย ประสิทธิภาพการพิมพ์ไว มีความละเอียดสูง พิมพ์ตัวอักษรได้คมชัด สวยงามOUR SERVICE
เรามีทีมวิศวกรและช่างผู้เชี่ยวชาญและมีประสบการณ์ด้าน เครื่องพิมพ์อุตสาหกรรมมากกว่า 10 ปี
เราจะคอยให้ช่วยความเหลือและบริการอย่างมุ่งมั่นด้วยความตั้งใจ เพื่อความให้เกิดความพึงพอใจสูงสุด พร้อมตอบสนองให้ตรงกับ ความต้องการของสินค้าในธุรกิจอุตสาหกรรมของท่าน
อ่านเพิ่มเติม